QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CỦA CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG DÀNH CHO THƯ VIỆN NHÂN DỊP TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhân dịp Tổng kết năm học 2022 – 2023, Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường Victoria Thăng Long đã gửi tặng rất nhiều sách hay và ý nghĩa cho Thư viện Vicschool.
      Những cuốn sách đầy màu sắc, bắt mắt, được thiết kế phù hợp dành cho lứa tuổi học sinh. Các sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như văn học, lịch sử, khoa học, văn hóa… và cả những cuốn tiểu thuyết, những tập truyện ngắn nhằm đáp ứng niềm đam mê tìm tòi, khám phá đa dạng của các Vicsers. Trong đó, nhiều cuốn sách là những tác phẩm dành cho thiếu nhi nổi tiếng trên thế giới, của nhiều tác giả tên tuổi thân thuộc với lứa tuổi học trò đã được dịch sang tiếng Việt. Thư viện Vicschool trân trọng giới thiệu tới bạn đọc các bộ truyện, đầu sách ý nghĩa:
  • Bộ sách Tập làm Nhà phát minh (Gerry Bailey) – NXB Dân trí (06 cuốn)
  • Bộ sách Bách khoa tri thức về khám phá thế giới cho trẻ em (Rachel Firth) – NXB Hà Nội (12 cuốn)
  • Bộ truyện Harry Potter – (Joanne Rowling) NXB trẻ (07 tập)
  • Đất rừng phương Nam – (Đoàn Giỏi) – NXB Kim Đồng
  • Chuyện bốn mùa – Miền dâu dại (Jill Barklem) –
  • Nhật ký Chú bé nhút nhát (Jeff Kinney) – NXB Văn học
  • Sổ tay thí nghiệm siêu đơn giản – NXB Kim Đồng
  • Chiến thuật viết văn Tiểu học (Đỗ Xuân Thảo – Phan Thị Hồ Điệp) – NXB Đại học Sư phạm
  • Mẹ có phải là mẹ của con (P.D. Eastman) – NXB Phụ Nữ
      Đây là một món quà ý nghĩa, thiết thực, là sự chung tay đóng góp của các bậc cha mẹ cùng Nhà trường xây dựng văn hóa đọc, đưa thói quen đọc sách đến gần hơn với các con học sinh thân yêu.
Những cuốn sách này sẽ được Nhà trường bổ sung cho Thư viện và sử dụng để triển khai các hoạt động, dự án học tập ý nghĩa và bổ ích dành cho các Vicsers.
      Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin được trân trọng cảm ơn tấm lòng của Ban đại diện cha mẹ học sinh với món quà vô cùng ý nghĩa gửi tặng Nhà trường trong ngày Tổng kết năm học 2022 – 2023! Kính chúc quý phụ huynh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

VICSCHOOL TUYÊN DƯƠNG VICSERS ĐẠT KẾT QUẢ CAO TẠI CÁC KỲ THI CẤP QUỐC GIA, CẤP TP & CẤP HUYỆN
    08 Vicstar đạt thành tích cao tại cuộc thi Toán quốc tế Hoa Kỳ – AMO 2019
    KĨ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ TRANH BIỆN TRONG GIỜ HỌC TIẾNG ANH Ở VICTORIA THĂNG LONG
    BUỔI TỔNG KẾT TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2020 – 2021 ĐÁNG NHỚ CỦA VIC SCHOOL