Trường TH & THCS Victoria Thăng Long gấp rút hoàn thiện cơ sở vật chất

Trường Liên cấp Victoria Thăng Long được đầu tư và phát triển giáo dục bởi Tập đoàn Victoria Thăng Long. Sau rất nhiều nỗ lực, Victoria Thăng Long hiện đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn xây dựng cơ sở vật chất. Dự kiến Trường sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm 2019 và tổ chức hoạt động giáo dục trong năm học 2019 – 2020.

Toàn cảnh Trường TH & THCS Victoria Thăng Long
Trường Liên cấp Victoria Thăng Long được xây dựng với trên tổng thể gần 6.000m2, tọa lạc tại Lô A2.4 – TH01 – Khu đô thị Thanh Hà  – Thanh Oai – TP. Hà Nội, hứa hẹn sẽ là một ngôi trường hiện đại, đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ các hoạt động giáo dục của nhà trường. Không gian của Victoria Thăng Long hướng tới sự cân bằng giữa thiên nhiên với hạ tầng cơ sở, tạo điều kiện tổ chức đa dạng các hoạt động giáo dục trí tuệ, thể chất và tâm hồn.
Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của Trường:

Thiết kế và màu sơn của Trường rất bắt mắt, tươi mới
Khu vực bể bơi đối diện tòa nhà C

Không gian sân Trường hướng ra ngọn đồi nhân tạo rất rộng rãi, thoáng mát

Khu vực nhà thể chất trên tầng 2 tòa nhà C

Khu vực nhà ăn rộng rãi, thoáng mát tại tầng 1 tòa nhà C