Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VIC SCHOOL THAM GIA TẬP HUẤN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 6

Kì nghỉ hè 2021 là quãng thời gian bận rộn nhưng phấn khởi, hào hứng và ý nghĩa với  các giáo viên bộ môn khối Trung học cơ sở Trường TH & THCS Victoria Thăng Long. Thời gian này các thầy cô tham gia tập huấn sách giáo khoa mới (SGK) lớp 6 năm học 2021 – 2022 của Thành phố Hà Nội với 12 môn học. Chương trình tập huấn diễn ra trực tuyến trên phần mềm K12 Online với sự tham gia của giáo viên các trường trên địa bàn Thành phố. Nắm vững chương trình học, hiểu nội dung sách, phân tích được các bài dạy, nắm được thang kiểm tra đánh giá … đối với từng bộ môn, sẵn sàng sử dụng bộ sách giáo khoa mới khi năm học mới bắt đầu là mục tiêu của khóa tập huấn.

Đối với Trường Victoria Thăng Long, đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của giáo viên luôn được chú trọng và ưu tiên thực hiện. Tại các buổi tập huấn, thầy cô trường Vic luôn nâng cao ý thức tập trung thảo luận, nắm vững tinh thần của bộ sách giáo khoa (SGK) mới và chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

 
Các phương pháp giảng dạy, phương pháp bồi dưỡng năng lực học sinh hay những điểm mới trong nội dung bài học luôn được Ban giám hiệu tập trung nhấn mạnh và các thầy cô đặc biệt quan tâm. Nhờ đó, đội ngũ giáo viên Victoria Thăng Long có thể tự tin tiếp  cận, lĩnh hội và hiểu được tính liên thông của chương trình phổ thông mới trong các năm học tiếp theo.

Thêm vào đó, các buổi tập huấn còn giúp đội ngũ giáo viên nhanh chóng cập nhật yêu cầu giáo dục hiện nay, định hướng chiến lược của Nhà trường để nâng cao chất lượng dạy học theo chương trình & SGK mới và bước vào năm học mới trong tâm thế sẵn sàng với những sự chuẩn bị tốt nhất.

Victoria Thăng Long đã và đang từng bước đưa chương trình và bộ SGK mới “Kết nối tri thức với cuộc sống” đến với khối Trung học cơ sở trong năm học 2021 – 2022. Trươc đó, trong năm học 2020 – 2021, Nhà trường cũng đã chính thức đưa vào dạy và học bộ “Kết nối tri thức với cuộc sống” đối với học sinh khối 1 trong năm học 2020 – 2021. Như vậy là trong năm học tới, Nhà trường sẽ có các khối lớp 1,2 và khối 6 học tập bằng bộ SGK mới “Kết nối tri thức”.

Bình luận