VICSER PHONG LINH VÔ ĐỊCH CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CHÂU Á 2023

🎖Victoria Thăng Long tự hào và chúc mừng LÊ PHONG LINH học sinh lớp 7V1 CCS đã xuất sắc dành giải vô địch trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh châu Á. Trong 2 ngày thi đấu, Phong Linh đã tỏa sáng bằng nội lực, tri thức và đam mê. Không chỉ nhận giải thưởng lớn nhất của chương trình, Phong Linh còn được gọi tên trong danh hiệu “BEST SPEAKER”.
🎖AMDC là cuộc thi hùng biện tiếng Anh cho học sinh Trung học cơ sở trong khu vực Châu Á. Chương trình được tổ chức trong 2 ngày 02 & 03/12/2023 tại Hà Nội. Cuộc thi năm nay các thí sinh cùng hung biện về các chủ đề văn hóa, triết học, giáo dục, thể thao và trẻ em. Cuộc thi là cơ hội để Phong Linh và các bạn phô diễn tài năng hùng biện bằng Tiếng Anh tuyệt vời, rèn giũa khả năng tư duy, tranh luận, nêu quan điểm về các vấn đề xã hội. Trong 2 ngày thi đấu, 32 đội thi khắp châu Á đã trải qua cuộc tranh tài đầy kịch tính. Những cơn lốc của trí tuệ, đam mê và tranh luận đã đốt cháy sân khấu AMDC.
🎖Đến với cuộc thi lần này, Phong Linh cùng team của mình đã trải qua không ít khó khăn trong những ngày luyện tập để tham gia vào cuộc thi mang tầm quốc tế. Phong Linh đã thi đấu hết mình và chiến thắng ngoạn mục với giải Vô địch cuộc thi. Thành tích đó chính là quả ngọt và mở ra những cơ hội học tập tuyệt vời giúp Phong Linh vững vàng hơn nữa trong hành trình chinh phục những đỉnh núi Olympia.
🌱 Những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc thi, những giây phút Phong Linh tỏa sáng bằng tất cả nội lực là giây phút khiến những người thân yêu không khỏi xúc động và tự hào. Victoria Thăng Long tự hào và chúc mừng con!
Chúc mừng vicser Phong Linh
 Cúp vàng danh giá tại cuộc thi
Phong Linh trong trận chung kết
—– 🎓💼🏫🌎🌻📚 ——
👉 THÔNG TIN LIÊN HỆ
𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑻𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒉𝒐̣𝒄 𝒗𝒂̀ 𝑻𝑯𝑪𝑺 𝑽𝒊𝒄𝒕𝒐𝒓𝒊𝒂 𝑻𝒉𝒂̆𝒏𝒈 𝑳𝒐𝒏𝒈
🌍Add: Lô A2.4 – TH01 – KĐT Thanh Hà – TP. Hà Nội.
📞Hotline: 0889 662 899 – 024 6653 6253
📧Email: tuyensinh@vicschool.edu.vn

THẦY CÔ VIC SCHOOL TÍCH CỰC THAM GIA HỘI GIẢNG
    Dịch vụ xe Bus