Vicsers tự tin tỏa sáng tại cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO

🌟Phát huy truyền thống và thế mạnh tại các cuộc thi quốc tế, học sinh trường Victoria Thăng Long đã có một vụ mùa thành công, gặt hái được rất nhiều tấm huy chương sáng chói tại TIMO 2023:
Tổng số giải: 54
Trong đó:
– Giải Vàng: 3
– Giải Bạc: 14
– Giải Đồng: 29
– Giải KK: 8
❤ Thành công này không chỉ đến từ nỗ lực, sự cố gắng của các Vicsers mà còn thấm đượm công lao của những người truyền lửa ở Vic, luôn nhiệt tình, sát sao, khích lệ động viên học trò hết lòng. Đó là thầy Nguyễn Thành Công – tổ trưởng tổ Math, cô Nguyễn Thị Ái Linh, cô Vũ Thị Hường, cô Nguyễn Thị Hà Anh, những giáo viên trẻ trung, tâm huyết, yêu nghề, yêu trẻ.
❤ Tin tưởng chắc chắn rằng, những thắng lợi này sẽ tiếp đà cho nhiều thắng lợi tiếp theo, sẽ là niềm vui nối dài những hạnh phúc vô bờ. Chúc thầy trò trường Vic tiếp tục nỗ lực, hăng say để gặt hái được thật nhiều quả ngọt trong tương lai!