VICSERS ỨNG PHÓ TÌNH HUỐNG LINH HOẠT KHI CHUYỂN ĐỔI HÌNH THỨC HỌC TẬP

🏫 Do tình hình mưa lớn chiều tối và đêm qua, nhiều tuyến phố và khu dân cư của Hà Nội ngập úng khiến cho việc đến trường học trực tiếp của Vicsers gặp nhiều khó khăn. Ngay lập tức, Vicsers cùng thầy cô chuyển đổi sang học trực tuyến trong tình huống khẩn cấp, Và rất nhanh chóng, Vicsers đã có mặt trong lớp học và cùng thầy cô thực hiện các hoạt động như đang học trực tiếp.
🍀 Dù học trực tuyến, các lớp học của Vicsers trên Microsoft Teams vẫn sôi nổi và tràn đầy hứng khởi. Thầy cô đã thiết kế những bài giảng thú vị, kết hợp hình ảnh và video sinh động, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức dù học tại nhà.
😍 Không khí lớp học càng trở nên sôi động khi các bạn học sinh tích cực thảo luận, đặt câu hỏi và chia sẻ ý kiến cá nhân. Vicsers tích cực tương tác, khiến mỗi tiết học đều trở thành cơ hội để cùng nhau khám phá, học hỏi.
🧑‍💻 Việc chuyển đổi hình thức học tập giúp Vicsers duy trì nhịp học đều đặn và hiệu quả, đồng thời Vicsers được tăng cường kĩ năng ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống mang tính thử thách, khó khăn. Học trực tuyến vừa đảm bảo kiến thức vừa mang đến những trải nghiệm học tập mới lạ đầy hứng thú. Vì thế, Vicsers không hề cảm thấy khó khăn khi phải phải chuyển đổi hình thức học tập trong những tình huống bất khả kháng như hôm nay.

HÀO HỨNG KHỞI ĐỘNG TUẦN MỚI CÙNG VICSERS
    Chúc mừng 02 Tân Phó Hiệu trưởng Trường TH & THCS Victoria Thăng Long
    Đăng ký dự tuyển online
    TƯNG BỪNG, SÔI NỔI NGÀY KHAI MẠC TRẠI HÈ QUỐC TẾ NĂM 2022 CỦA VIC SCHOOL