Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TRẢI NGHIỆM LÝ THÚ VÀ NGẬP TRÀN TIẾNG CƯỜI

Ngày hôm nay (24/3/2023), Vicsers khối 1,2,3 đã được tham gia vào chuyến học tập trải nghiệm vô cùng lý thú và ngập tràn tiếng cười tại Nhà hát múa rối Việt Nam. Hoạt động trải nghiệm nằm trong kế hoạch học tập năm học và cũng là món quà Nhà trường và ba mẹ dành tặng Vicsers sau chuỗi ngày dài miệt mài thi cử với nhiều kết quả rực rỡ.
Tại Nhà hát múa rối Việt Nam, chúng tớ được tham gia màn khởi động vô cùng tưng bừng: tự tin giao lưu với chú Hề và bảy chú Lùn, cùng nhau hòa mình vào điệu dân vũ, điệu Baby Shark, được chiêm ngưỡng màn múa Chim công vô cùng công phu và điêu luyện và đặc biệt nhất là thưởng thức trích đoạn hài: Vợ chồng già đuổi cáo bắt vịt…
Lấy mặt nước làm sân khấu, các cô chú nghệ nhân phải ngâm mình trong nước để điều khiển các quân rối ẩn hiện, nhịp nhàng, uyển chuyển, mang đến những vở diễn múa rối cạn kết hợp múa rối nước trên nền làn điệu chèo rất thu hút khiến chúng tớ không thể rời mắt. Đó cũng chính là một nét độc đáo, tạo nên sức sống trường tồn của loại hình nghệ thuật sân khấu dân gian truyền thống trong lòng người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.
Từng cú quẫy nước của các nghệ sĩ rối, từng chuyển động, từng điệu nhảy, rồi những nụ cười hồn nhiên, những ánh mắt trong veo tò mò, tiếng “ồ”, “à”, những tràng pháo tay không dứt sau mỗi màn biểu diễn,…Chúng tớ thích thú và hào hứng vô cùng.
Một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích với thầy và trò Vicschool. Chắc chắn chuyến đi ngày hôm nay sẽ đọng lại trong kí ức Vicsers niềm tự hào về nghệ thuật múa rối truyền thống. Xin cảm ơn các nghệ sĩ của Nhà hát múa rối Việt Nam mang lại cho Vicsers K1,2,3 những trải nghiệm thật tuyệt vời!
Hãy đến với Vicschool để cùng Vicsers tham gia thật nhiều hoạt động trải nghiệm các bạn nhé!

Bình luận