Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

BÙNG NỔ VÒNG CHUNG KẾT “VIC’TL GOT TALENT 2023”

Sáng hôm nay (25/05/2023), sân khấu của Vicschool bùng nổ bởi sự hội tụ và tỏa sáng của 20 tiết mục xuất sắc tham gia tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng Vic’TL Got Talent 2023.
Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng – Trưởng Ban giám khảo có đôi lời chia sẻ và nhắn nhủ tới các thí sinh: “Mỗi con người sinh ra trong cuộc đời đều có một sứ mệnh thiêng liêng và cao cả. Dù trong hoàn cảnh nào, thì sự sống, sự có mặt của chúng ta đều đáng trân quý và đẹp đẽ. Mỗi chúng ta đều ẩn chứa những tài năng và sẽ được tỏa sáng ở thời điểm thích hợp. Vic’TL Got Talent được khởi động mùa đầu tiên với mong muốn đem đến cho tất cả các bạn HS Vitoria Thăng Long và các bạn HS đến từ những ngôi trường khác một sân chơi để tỏa sáng hết mình. Hi vọng những mùa tiếp theo, Vic’TL Got Talent sẽ quy tụ thêm nhiều hơn nữa những phần thi tài năng. Đặc biệt, xin chúc 20 tiết mục tranh tài tại vòng chung kết ngày hôm nay sẽ chinh phục được mục tiêu và các suất học bổng giá trị”.

Mỗi tiết mục đều được các thí sinh đầu tư công phu với những màn trình diễn siêu năng lượng, mang lại chương trình nhiều bất ngờ thú vị và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Với hình thức dự thi đa dạng, các thí sinh và khán giả đã cùng nhau “cháy hết mình” trong những điệu nhảy sôi động, điệu múa nhịp nhàng, uyển chuyển hay những bản trình diễn piano đầy ấn tượng. Những giọng hát ngọt ngào, trong trẻo, những tác phẩm nghệ thuật mang màu sắc và dấu ấn cá nhân, màn thuyết trình đầy sáng tạo,… tất cả đã làm nên một Vic’TL Got Talent 2023 thật sự đáng nhớ và  thành công. Đặc biệt, với sự cổ vũ nhiệt tình của BGK, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và Vicsers toàn trường, các thí sinh đã thể hiện sự tự tin, bản lĩnh trên sân khấu và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với tất cả mọi người thông qua từng tiết mục của mình.
Chúc mừng Vic’TL Got Talent 2023 đã diễn ra thành công. Xin chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Thật tuyệt vời khi các thí sinh đã cố gắng không ngừng nghỉ, nỗ lực thể hiện bản thân. Cảm ơn ba mẹ, thầy cô và các bạn đã đồng hành, ủng hộ và tiếp thêm sự tự tin cho các thí sinh. Hãy chờ đón kết quả Vic’TL Got Talent 2023 sẽ được công bố và trao thưởng tại Lễ Bế giảng năm học 2022 – 2023 sẽ diễn ra vào ngày mai 26/5/2023 các bạn nhé!

Bình luận