Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS DỰ THI CẤP HUYỆN TẠI HỘI THI TIN HỌC TRẺ NĂM HỌC 2021 – 2022

Sáng ngày 3/4/2022, các học sinh trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tham gia tranh tài tại Hội thi Tin học trẻ huyện Thanh Oai năm học 2021 – 2022.

Hội thi đã diễn ra với hai phần thi là Phần thi chung (bảng A) và Thi sản phẩm sáng tạo (bảng D2):
+ Ở phần thi chung, các thí sinh sử dụng ngôn ngữ lập trình để giải toán, vẽ hình, thiết kế game,… theo yêu cầu của đề bài.
+ Ở phần thi sản phẩm sáng tạo, thí sinh dự thi theo nhóm, sử dụng các công cụ (phần mềm, phần cứng, sản phẩm tích hợp,…) để tạo ra các sản phẩm sáng tạo phục vụ học tập, giải trí, ứng dụng trong cuộc sống và các nhu cầu thực tiễn khác… Thí sinh được yêu cầu thuyết minh, trình bày về sản phẩm của nhóm và trả lời, phản biện các câu hỏi được đưa ra bởi Ban giám khảo.

Tại Hội thi tin học trẻ cấp Huyện năm nay, Vic School có hàng chục học sinh dự thi ở cả hai nội dung ngôn ngữ lập trình và sản phẩm sáng tạo. Ban tổ chức sẽ chọn ra những cá nhân, nhóm tác giả có kết quả tốt nhất/sản phẩm ấn tượng nhất để tham dự Hội thi cấp Thành phố.

Thông qua Hội thi Tin học trẻ hàng năm, rất nhiều học sinh có năng lực về công nghệ thông tin đã được phát hiện, bồi dưỡng, trở thành chủ nhân của nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi, từ đó góp phần tạo nguồn nhân lực trẻ về công nghệ thông tin phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với sự thành thạo về các ngôn ngữ lập trình, kĩ năng sử dụng phần mềm cùng với khả năng tư duy sáng tạo, các Vicsers tự tin sẽ có nhiều sản phẩm được chấm điểm cao và được chọn để tiếp tục dự thi tại Hội thi cấp Thành phố. Chúc các Vicsers sẽ đạt được nhiều kết quả ấn tượng và gặt hái được nhiều giải thưởng tại Hội thi năm nay!


Bình luận