chat_icon
chat_icon
chat_icon

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞVICTORIA THĂNG LONG

HỌC SINH TRẠI HÈ QUỐC TẾ VICTORIA THĂNG LONG THỰC HÀNH ĐIỀU CHẾ DUNG DỊCH RỬA TAY KHÔ

HỌC SINH TRẠI HÈ QUỐC TẾ VICTORIA THĂNG LONG THỰC HÀNH ĐIỀU CHẾ DUNG DỊCH RỬA TAY KHÔ

29-06-2022
Hôm nay, trong giờ Science (môn Khoa học), các học sinh của Trại hè Quốc tế Victoria Thăng Long VISC đã thực hành điều chế nước rửa tay khô dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên. Thầy và trò đã cùng nhau chuẩn bị bộ dụng cụ thí nghiệm và tìm kiếm những nguyên liệu đơn giản, an toàn, có thể dễ dàng tìm thấy trong đời sống hàng ngày để tiến hành thí nghiệm.
Xem thêm

TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2022 - NHỮNG HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ, TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN CỦA CÁC BẠN HỌC SINH

29-06-2022
Ngay sau buổi khai mạc đầy sôi động, hứng khởi, các VISCers đã bước vào hành trình khám phá và trải nghiệm tại VICS 2022 với những hoạt động đầu tiên. Trong buổi chiều ngày hôm nay, các thành viên của hai lớp Juniors và Seniors đã dành thời gian để làm quen với nhau và gặp gỡ các huấn luyện viên. Bên cạnh đó, các VICSers đã được huấn luyện viên phổ biến, hướng dẫn chi tiết về các hoạt động học tập & trải nghiệm, vui chơi, sinh hoạt trong 15 ngày tham gia trại hè.
Xem thêm

TƯNG BỪNG, SÔI NỔI NGÀY KHAI MẠC TRẠI HÈ QUỐC TẾ NĂM 2022 CỦA VIC SCHOOL

29-06-2022
Ngày 18/6/2022, Trại hè Quốc tế năm 2022 của Victoria Thăng Long (Victoria Thang Long International Summer Camp – VISC) đã chính thức được khởi động với sự tham gia của rất nhiều Vicsers và các bạn học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS khác. Trong không khí sôi động của những ngày hè, các bạn học sinh đã cùng nhau đến với VISC 2022 trong sự vui mừng, hân hoan và phấn khởi.
Xem thêm

Hành trình VISC 2019: Nhớ mãi không quên!

30-07-2019
Trại hè quốc tế Victoria Thăng Long sẽ là kỉ niệm vô cùng đáng nhớ với tất cả mọi người, Chúng tôi sẽ không quên được thầy Meka hài hước, vui tính; thầy Josh nghiêm khắc nhưng cũng vô cùng dễ mến và tài năng; các cô tình nguyên viên lúc nào cũng theo sát nhắc nhở từng bữa ăn giấc ngủ.
Xem thêm

Một ngày trải nghiệm EDUFARM: Khám phá - Thử thách - Trưởng thành

30-07-2019
Như thường lệ, thứ sáu hàng tuần là ngày các Vicser ở Trại hè Victoria Summer Camp tạm xa lớp học thân thương để tham gia những chuyến dã ngoại thật vui và bổ ích. Nhưng lần này, cuộc hành trình của các Vicser dường như đặc biệt hơn bởi chúng mình không chỉ đi dã ngoại mà còn được trực tiếp trải nghiệm công việc của một bác nông dân.
Xem thêm

Hành trình khám phá di sản và thân thiện với môi trường tại Ninh Bình

30-07-2019
Lòng thầm cảm ơn các thầy cô của trường Victoria Thăng Long đã tổ chức cho chúng tôi một chuyến đi thật đáng nhớ trong trại hè năm nay, mong thời gian trôi chậm lại để chúng tôi được ở bên nhau lâu hơn. Nếu có cơ hội tham gia trại hè quốc tế của trường Victoria Thang Long một lần nữa, tôi rất mong được gặp lại các thầy cô và những người bạn yêu quý của tôi!
Xem thêm

Nhật ký hành trình VISC 2019: Organic – Mật mã của cuộc sống

30-07-2019
ORGANIC – MẬT MÃ CỦA CUỘC SỐNG
Xem thêm

Chuyến tham quan, trải nghiệm thú vị của học sinh Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

30-07-2019
Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là một trong những nơi trưng bày và lưu giữ những giá trị về văn hóa của 54 dân tộc anh em trên khắp cả nước. Tham quan bảo tàng, các bạn nhỏ trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã được các các cô chú hướng dẫn viên giới thiệu về những nét đặc trưng của mỗi tộc người trên đất nước Việt Nam.
Xem thêm

Nhật ký hành trình Victoria Thang Long Land (phần 1)

30-07-2019
Hiểu về quá khứ, về lịch sử dân tộc trong những mối quan hệ đầy biến động, phức tạp, hiểu về chính mình và khám phá sức mạnh của bản thân để có thể vững vàng bước vào thế giới rộng lớn trong tương lai – đó chính là mục tiêu của các hoạt động tại Victoria International Summer Camp.
Xem thêm

Chương trình Trại hè Quốc tế Victoria Thăng Long 2019

13-06-2019
Chương trình Trại hè Quốc tế Victoria Thăng Long 2019
Xem thêm
12